Thông điệp chiến lược

Skills Future Education Việt Nam hân hạnh là đơn vị mang chương trình đào tạo liên kết với Viện đào tạo Ascendo và First Media tại Singapore cùng với bộ năng lực làm việc WISC (Workforce International Skill Certification) giới thiệu vào thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp ở thế kỷ 21, chương trình đào tạo theo bộ năng lực làm việc WISC sẽ mang lại nội dung kiến thức bổ ích và phương pháp giảng dạy kết hợp thực tiễn sâu sắc bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm của Việt Nam và Singapore. Chúng tôi hân hạnh được mang đến quý doanh nghiệp những khóa học phù hợp và chất lượng nhất.

Khung năng lực WISC Singapore

WISC (Workforce International Skills Certification), bộ khung năng lực lao động được chính phủ Singapore khuyến khích phát triển và giới thiệu ra thế giới, là sự đúc kết từ kiến thức và trải nghiệm quý giá từ các chuyên gia, giúp chuẩn hóa bộ kỹ năng một cách khoa học và sư phạm với phương pháp dạy và học qua trải nghiệm và cảm nhận nhằm áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc

Các giá trị

Chứng nhận WISC mang trong mình 4 giá trị cốt lõi sau đây:

  • Wisdom – Sự sáng suốt, thông thái
  • Integrity – Chính trực, thanh liêm
  • Synergizing – Hiệp lực
  • Creativity – Tính sáng tạo

Mục tiêu áp dụng bộ Khung Năng Lực theo chứng chỉ WISC

Tiêu chuẩn hóa nội dung theo Khung năng lực WISC

Tiêu chuẩn hóa Phương pháp giảng và học theo khung năng lực WISC, kết hợp thực tiễn, đưa thực tiễn lồng vào lý thuyết nhằm tạo sự cảm nhận, thẩm thấu cho người học.

Nhận bằng WISC, mang giá trị quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên của Việt Nam và Singapore có bề dày kinh nghiệm hoạt động tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn mang lại chất lượng đào tạo hàng đầu đến với các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và khu vực.

Thầy Lê Duy Quang_Giám đốc chiến lược của Viện đào tạo Ascendo tại Vietnam, là người sẽ trực tiếp điều phối chương trình WISC. Với thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nội dung và đào tạo cho các Doanh nghiệp, Thầy Lê Duy Quang là một trong những cây cổ thụ dẫn dắt cho nhiều thế hệ trainers Vietnam. Thầy Lê Duy Quang đã đóng góp đào tạo trực tiếp nhân sự cho hơn 100 đơn vị tập đoàn lớn như: Canon, Vinagame, LG, Samsung, FPT, BIDV, Unilever, Nissan, Cocacola, Agribank,..

“Chất lượng luôn đi đầu” chính là phương châm làm việc của thầy Lê Duy Quang trong suốt những năm tháng làm đào tạo. Đối với thầy, nhân lực chính là yếu tố chủ chốt tạo nên những thành công to lớn cho doanh nghiệp.

Đó cũng chính là phương châm làm việc của SkillsFuture Education Vietnam, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý Doanh Nghiệp chất lượng đào tạo hàng đầu, đạt chuẩn Quốc tế. Sự thành công của Quý Doanh Nghiệp là sự tự hào của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn!

                                                Trân trọng,

Công Ty TNHH Đào Tạo Skills Future Việt Nam