Thông điệp từ ban lãnh đạo

Tại Skills Future Education Việt Nam, với phương châm “đầu tư vào tương lai”, chúng tôi cam kết giúp các chuyên gia và doanh nhân trẻ phát triển kỹ năng và nâng cao kỹ năng cần thiết để thành công ở Việt Nam và trên toàn cầu.

Công ty đào tạo Skills Future Việt Nam – là cơ sở chính thức của Học Viện Training Vision Institutes Singapore http://www.trainingvision.com.sg/ đã hoạt động trong môi trường đào tạo ở Singapore từ năm 1991, liên kết với nhiều chương trình giảng dạy có tiếng trên thế giới, là một viện giáo dục tư thục EduTrust của Ủy ban Singapore giáo dục cá nhân (CPE) – Skills Future Education Việt Nam cam kết cung cấp cho người học những kiến thức học vấn, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng sống thực tế để áp dụng tốt hơn lý thuyết đã học vào môi trường làm việc.

Hệ thống và phương pháp giảng dạy của chúng tôi luôn đảm bảo tính đồng nhất và tính toàn vẹn của chương trình nhằm cung cấp kết quả tốt nhất cho học viên. Hơn thế nữa, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể chẩn đoán các thách thức về tổ chức, phát triển các giải pháp được thiết kế đáp ứng nhu cầu và yêu cầu cụ thể của công ty và cung cấp các hội thảo tập huấn để lấp khoảng trống về năng lực đã được xác định.

Đối tác của Skills Future Education Việt Nam, Học viện Training Vision, là Tổ chức Đào tạo được chấp nhận đầu tiên tại Singapore. Chúng tôi tự hào với tầm nhìn là người lãnh đạo trong việc phát triển con người và tổ chức. Kể từ khi được thành lập vào năm 1991, Học viện Vision Vision hoạt động 5 trung tâm đào tạo trên khắp Singapore và đã đào tạo được hơn 75.000 người học. Các khóa học bao gồm các chương trình đã được chính phủ Singapore chấp thuận, như Chứng chỉ Kỹ năng Lao động (WSQ), Trung tâm Đào tạo Tiếp tục và Giáo dục (CETC), Chương trình Phát triển Điều hành và Tăng trưởng cho Xuất sắc (EDGE), Văn bằng và Chương trình Đại học. Với kinh nghiệm này, chúng tôi cam kết cung cấp các tiêu chuẩn đào tạo cao nhất bằng cách kết hợp thực hành tốt nhất và nội dung khóa học cho người học tại Việt Nam.

Chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến Skills Future Education Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng Quản Trị
Trần Hoài Phương Chi