Thông điệp từ ban lãnh đạo

Tại Skills Future Education Việt Nam, với phương châm “đầu tư vào tương lai”, chúng tôi cam kết giúp các chuyên gia và doanh nhân trẻ phát triển và nâng cao kỹ năng cần thiết để thành công ở Việt Nam và trên toàn cầu.

Công ty đào tạo Skills Future Việt Nam chuyên tư vấn các chương trình đào tạo hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng nền tảng nhân sự có kỹ năng đóng góp cho sự phát triển lâu dài. Doanh nghiệp Việt Nam còn trẻ và rất thiếu nhân lực cấp quản lý có năng lực để hỗ trợ Lãnh đạo Doanh nghiệp dẫn dắt kinh doanh trong môi trường đầy cạnh tranh. Chúng tôi tin vào “Con người thay đổi cả thế giới”, và chúng tôi cam kết hỗ trợ nhân sự, các quản lý trẻ và các cấp lãnh đạo phát triển thêm kỹ năng và áp dụng kiến thức vào thành công tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Cách tiếp cận tương tác tạo niềm tin áp dụng trong phương pháp thiết kế và đào tạo mang lại cảm nhận tốt nhất cho người tham gia học. Hơn nữa, các giảng viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi có thể nắm bắt những thử thách của tổ chức, phát triển giải pháp phù hợp nhu cầu của Doanh nghiệp và thực hiện đào tạo kéo gần các khoảng cách của kiến thức. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo chương trình đào tạo phù hợp với thị trường và học viên có thể sẵn sàng đối mặt thử thách cả hiện tại và tương lai.

Chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến Skills Future Education Việt Nam.

Giám đốc Điều hành
Trần Hoài Phương Chi