SKILLS FUTURE EDUCATION

“Kỹ năng làm việc ở thế kỷ 21 cần gì ở chúng ta?”

“Thời kỳ số hóa 4.0 đòi hỏi những kỹ năng làm việc nào ở chúng ta?”

Đây là những câu hỏi khó trả lời vì chúng ta đang phải đối diện với sự đa dạng trong nền kinh tế toàn cầu. Người lao động không chỉ cạnh tranh trong nước mà còn ở các nước khác trong khu vực. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp rất cần nguồn lao động tin cậy, có khả năng, bản lĩnh và tự giác cao để đồng hành phát triển cùng công ty.

Skills Future Education Việt Nam thành lập với tâm huyết đưa các chương trình đào tạo kỹ năng hàng đầu cùng khẩu hiệu “WE COACH, WE TRAIN, WE GUIDE” thể hiện rõ trách nhiệm của chúng tôi đến với các doanh nghiệp và các cá nhân. Sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn chuẩn hóa các chương trình đào tạo có nội dung và kỹ năng theo chuẩn khu vực và quốc tế. Cụ thể là chúng tôi liên kết giới thiệu bộ Khung năng lực WISCWorkforce International Skills Certification, là khung chuẩn hóa về năng lực lao động cần trang bị thông qua việc hợp tác với các Viện đào tào Ascendo Singapore và First Media Academy Singapore. Các giảng viên Singapore với nhiều kinh nghiệm cùng với các giảng viên hàng đầu Việt Nam sẽ mang bộ chứng chỉ WISC đến với các thế hệ giảng viên khác và lực lượng lao động chất lượng tại Việt Nam.

Công ty Skills Future Education hân hạnh mang đến các Doanh nghiệp những chương trình đào tạo:

• Sơ lược các khóa của Khung năng lực WISC:

+ Hiệu quả trong công việc

+ Quản lý dự án và rủi ro

+ Nghệ thuật lãnh đạo

+ Tư duy thiết kế và truyền thông

+ Phân tích và hiểu dữ liệu với Microsoft Power BI

+ Áp dụng CNTT vào phát triển Doanh nghiệp

• Quản trị dịch vụ ưu việt
  • Khởi nghiệp kinh doanh
  • Tài chính & kế toán trong khởi nghiệp

Chúng tôi hoạt động theo 4 giá trị cốt lõi :

• Wisdom – Sự sáng suốt, thông thái
  • Integrity – Chính trực, thanh liêm
  • Synergizing – Hiệp lực
  • Creativity – Tính sáng tạo

Để hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Skillsfuture Education cùng với các giảng viên, chuyên gia đầy tâm huyết từ Việt Nam và Singapore, luôn sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn các học viên. Thông qua các hoạt động đào tạo và kết hợp với thực tiễn nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm, các chuyên gia có thể chuẩn đoán tồn động, vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải và tìm ra giải pháp giúp học viên cơ hội cọ sát với môi trường thực tế và sẵn sàng đối mặt với nhiều thách thức trong công việc hiện tại và tương lai.

Giảng viên của chúng tôi

Lê Duy Quang

Giám Đốc chiến lược Viện đào tạo Ascendo tại Việt Nam – Chuyên gia đào tạo thực hành huấn luyện

David Johnson