CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SKILLS FUTURE EDUCATION

Skills Future Education Việt Nam được thành lập từ năm 2018 và là một trong những công ty đào tạo, giáo dục đại học và tư vấn hàng đầu hiện nay.

Tại Skills Future Education Việt Nam, bạn sẽ được tiếp cận các khóa học hàng đầu với nội dung được đúc kết bởi mạng lưới các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong một thị trường toàn cầu đang ngày càng cạnh tranh, được đào tạo theo các tiêu chuẩn cao nhất là rất quan trọng. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên Việt Nam và Singapore có bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình cho học viên. Điều này đảm bảo rằng người theo học có cơ hội liên kết nhiều môi trường thực tế và học viên của chúng tôi có thể sẵn sàng đối mặt với những thách thức của hiện tại và tương lai.

Skills Future Education Việt Nam cung cấp nhiều khóa học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người học tại Việt Nam và giúp họ theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của các công ty tập đoàn trong việc thu hút và tối đa hóa tiềm năng về nguồn nhân lực để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các loại hình đào tạo như:

I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Chương trình đào tạo ngắn hạn được thiết kế theo nhiều nội dung quan trọng cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân sự thuộc nhiều chức năng khác nhau thực hiện công việc hiệu quả cao nhất, đáp ứng môi trường làm việc thường xuyên thay đổi và cạnh tranh cao trong thế kỷ 21.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO ĐẶC THÙ CÔNG VIỆC

Chương trình đào tạo theo đặc thù được thiết kế theo yêu cầu công việc cụ thể với nội dung kiến thức và kỹ năng quan trọng phục vụ cho trách nhiệm công việc tốt hơn. Các khóa học có thể được tùy chỉnh và bối cảnh để giải quyết các nhu cầu nhiều lĩnh vực người học hoặc tổ chức.

III. Các khóa học học phần xếp chồng lên theo lộ trình bằng cấp giáo dục đại học

Một con đường nhanh chóng để tiếp tục học vấn đạt được ước mơ của bạn, nơi mọi thứ bạn học trong Skills Future Education Việt Nam sẽ dẫn bạn đến những khả năng cao hơn. Các chương trình bao gồm:
-Chứng chỉ nâng cao cho ngành Quản lý dịch vụ
-Bằng Cử nhân nghệ thuật Quản lý dịch vụ du lịch, marketing, kê toán, nhân sự..

Khách hàng của chúng tôi

    • Một số khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm Công ty Cổ phần Công nghệ Elite.
    • Công ty TNHH Technova, I-Flex, Flextron, VWin, Carex.
    • DigiPro, I.P.L, Viễn thông VHT.

Cách tiếp cận của chúng ta

Chúng tôi cố gắng để tối đa hóa tiềm năng của con người thông qua kiến thức áp dụng, thực hành tốt nhất và bộ tư duy sáng tạo. Bằng cách phát triển nội dung và phương pháp sáng tạo, chúng tôi thực hiện việc học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giảng viên của chúng tôi

David Johnson

Cố vấn doanh nghiệp – Giảng viên

Trần Hoài Phương Chi

Thạc sỹ Kinh doanh & Tài chính Trường Đại học Columbia Southern – Cử nhân Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

James Siew

Giảng viên và Nhà phát triển

James Ang

Chuyên gia chuyển đổi kỹ thuật số – Người xây dựng nhóm năng suất cao