ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

Picture1

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ASCENDO, SINGAPORE

Học viện Ascendo là thành viên tổ chức đào tạo 1 Summit Global Academic, chuyên hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức đào tạo, tư vấn, kiểm soát tính hiệu quả của nhân sự, chuyên biệt vào phát triển kỹ năngtổ chức vận hành quản lý.

first media

HỌC VIỆN FIRST MEDIA, SINGAPORE

Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành ngành thiết kế tại địa phương và khu vực, First Media là đơn vị có phương pháp sư phạm thiết kế về khả năng lãnh đạo bản thân + tư duy thiết kế + thực hành quản lý + tinh thần kinh doanh để nuôi dưỡng các doanh nghiệp thiết kế tương lai.

SUSS

ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI SINGAPORE (SUSS)

Trường Đại Học tự trị (SUSS) với một di sản phong phú trong việc cung cấp các chương trình học tập và thực nghiệm trọn đời chủ yếu trong các ngành khoa học xã hội, lấy người học làm trung tâm và chú trọng chuyên ngành. 

Logo-BigSky

CÔNG TY CỔ PHẦN BIG SKY

Công ty Cổ phần Big Sky được thành lập từ năm 2010 bởi đội ngũ Quản lý cao cấp, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Phát triển, Quản lý Bất động sản, Quản trị Doanh nghiệp và Đào tạo phát triển Nhân sự tại các Tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

UEH

VIỆN DU LỊCH – ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Viện Du lịch đào tạo các chuyên ngành du lịch ở các cấp bậc, là trung tâm nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao trong ngành du lịch, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội liên quan đến chính sách, quản trị, qui chuẩn, hợp tác quốc tế với các tổ chức trong và ngoài nước.

VELAWOOD

VELAWOODS ENGLISH

Khóa học tiếng Anh trực tuyến hoàn chỉnh duy nhất được thiết kế đặc biệt để tự học và học kết hợp, sử dụng chương trình học hoàn chỉnh phù hợp với trình độ tiếng Anh quốc tế & CEFR.

MANGOSTEEM

MANGOSTEEMS

Mangosteems được thành lập với tầm nhìn giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của thị trường K-12 trong các giải pháp giáo dục kỹ thuật số sáng tạo và hiệu quả trong lĩnh vực S.T.E.E.M.S. (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Tiếng Anh / Ngôn ngữ, Toán học và Khoa học xã hội).