Tiếng Anh tại nơi làm việc

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng để giao tiếp trong môi trường kinh doanh trên khắp thế giới. Bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh tại các hội nghị, trong các bài thuyết trình và trong các cuộc họp. Trong mọi ngành, có một khoảng cách giữa các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong công việc và các kỹ năng tiếng Anh mà nhân viên sẵn có. Những nhà tuyển dụng lao động thường ưu tiên cho các ứng viên có kỹ năng tiếng Anh tốt, điều này cũng có thể dẫn đến sự tiến bộ nhanh hơn thông qua công việc và khả năng tăng lương cao hơn.

Khóa học này sẽ trang bị cho người tìm việc cũng như các chuyên gia trẻ các kỹ năng tư duy cần thiết để giao tiếp tốt và tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ kinh doanh phổ biến nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng các công cụ khác nhau bao gồm các hoạt động, video, bản ghi âm dựa trên các tình huống liên quan đến cuộc sống làm việc hàng ngày, bao gồm việc ứng tuyển, viết văn bản, gọi điện cho khách hàng, nhà cung cấp và tổ chức cuộc họp với đồng nghiệp. Học viên sẽ được đào tạo khả năng giao tiếp tiếng Anh ở nhiều cấp độ, thực hành giao tiếp thực tế và đạt được kết quả tốt nhất với giảng viên nói tiếng Mỹ.

II. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có thể:

• Chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc phỏng vấn việc làm.
  • Giao tiếp tự tin và tự nhiên hơn với đồng nghiệp.
  • Tổ chức các cuộc họp đặc biệt hiệu quả tại nơi làm việc.
  • Có khả năng sử dụng tiếng Anh trong xử lý vấn đề
  • Biết cách sử dụng tiếng anh trong kinh doanh, marketing và các điều khoản hợp đồng.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Bài 1: Kết nối tại nơi làm việc
  • Bài 2: Diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh
  • Bài 3: Sử dụng tiếng Anh trong tương tác công việc
  • Bài 4: Giải quyết vấn đề tại nơi làm việc
  • Bài 5: Tiến hành các cuộc họp kinh doanh
  • Kiểm tra (Nghe, viết, nói, phát âm chuyên nghiệp)

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

• Thời lượng: 15 buổi (45 giờ)
  • Lịch đào tạo:

(Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi giờ học)

Chương trình tiếp theo của chúng tôi
KỸ NĂNG TỔ CHỨC VÀ TRÌNH BÀY TRONG MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

V. CHI PHÍ ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG CHỈ

• Chi phí đào tạo: 5,000,000 đồng/học viên (Chi phí trên bao gồm chi phí tài liệu học, cấp chứng chỉ)
  • Ưu đãi: Giảm 1,000,000 đồng khi đăng ký các lớp buổi chiều từ 13:30 – 16:30 và hoàn tất học phí trước ngày 31/07/2018.
  • Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành chương trình, những học viên của lớp “Tiếng Anh tại nơi làm việc” đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ do Skills Future Education cấp.

VI. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

• Đăng ký online: Bạn có thể đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký phía trên.
  • Đăng ký trực tiếp: Bạn có thể đến ghi danh trực tiếp tại Văn phòng Skills Future Education
    Địa chỉ: 289/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
    Điện thoại: (028) 35123238 – Ms. Dung: 0901.648.225