Hành trang công sở
Level Căn bản

“Thành công của một người được quyết định bởi 25% trình độ chuyên môn, bằng cấp; 75% còn lại là kỹ năng mềm” – ông Phạm Đình Nguyên, thị trưởng người Việt đầu tiên tại Mỹ, đã từng khẳng định trong buổi giao lưu với hàng trăm bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, theo ông Masaki Yamashita, Tổng giám đốc ngân hàng Mitsubishi UFJ Việt Nam, hầu hết các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đều bất mãn với nguồn nhân lực của Việt Nam vì kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm của người Việt Nam rất kém: “Tôi rất tiếc là các SV học được rất nhiều ở trường, nhưng để chuyển giao kiến thức thành kỹ năng làm việc lại không làm được, không áp dụng được thực tế và khi có một vấn đề gì, các bạn cũng không nói chuyện hay trao đổi được với cấp trên”.

Hiểu được thực trạng trên, khóa học “Hành trang công sở” được Công ty Đào tạo Skills Future – Skills Future Education (SFE) thiết kế nhằm cung cấp cho người học các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại, cũng như cách thức vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả các kỹ năng này trong công việc thực tế của mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Xây dựng cho học viên một quan điểm lạc quan trong công việc, vượt qua giới hạn của bản thân.
  • Tăng khả năng thành công trong công việc nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, dám đưa ra và bảo vệ chính kiến của mình, đồng thời đáp ứng tốt yêu cầu của nhà quản lý.
  • Tăng cơ hội thành công khi xin việc và phỏng vấn việc làm.
  • Tự hoàn thiện bản thân.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

• Cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp.
  • Những người cần củng cố kỹ năng để xin việc làm.
  • Sinh viên năm cuối thuộc các trường Đại học và Cao đẳng và sinh viên mới tốt nghiệp.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 25/03/2018 đến ngày 09/04/2018
    – Thời lượng: 15 buổi học.

– Lịch học: Từ ngày 10/04/2018 đến ngày 17/05/2018, tối 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hàng tuần từ 18h00 đến 21h00.
    (Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi giờ học)
  2. Chi phí đào tạo và Chứng chỉ Tốt nghiệp:
    Chi phí đào tạo: 3,000,000 đồng/học viên.

HỖ TRỢ HƠN 30% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI VÀ SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG: chỉ còn 2,000,000 đồng/học viên
    (Chi phí trên bao gồm chi phí tài liệu học, cấp chứng chỉ)
    Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình, những học viên của lớp “Hành trang công sở” đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp do  Công ty Skills Future Education cấp có giá trị trên toàn quốc.

3. Đăng ký ghi danh và học tại:
    CÔNG TY SKILLS FUTURE EDUCATION
    289/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM